Tin tức
Cuộc thi tham gia thiết kế phương án kiến trúc Dự án Lancaster Residences D4 – Tập đoàn Trung Thủy Group
Lancaster Residences D4 toạ lạc tại 78 Tôn Thất Thuyết Quận 4 nằm giữa Quận 1, Quận 7 và Thủ Thiêm được bao quanh bởi rất nhiều sông ngòi, kênh rạch nên khí hậu mát mẻ quanh năm - là một khu vực còn nhiều tiềm năng phát triển về nhiều mặt hạ tầng, đô thị, các ngành dịch vụ.

Hoạt động từ thiện của công ty ICIC 2015
   Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẽ chia những khó khăn với công đông, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Quốc Tế ICIC  luôn dành ra ngân sách cho các hoạt động từ thiện hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Khai trương căn hộ mẫu City Gate Towers

Dự án City Gate Towers tọa lạc tại Đại lộ đông tây, Quận 8, Tphcm, dự án bao gồm 4 block nhà sừng sững như các tòa tháp lớn với những đường cong độc đáo cao từ 12-28 tầng dành cho Trung tâm thương mại và Khu dân cư.


Chương trình tham gia triển lãm VietArc
Triển lãm VietArc là một diễn đàn chuyên nghiệp cho giới kiến trúc sư trong và ngoài nước hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển nghề của giới kiến trúc sư nói riêng và nền kiến trúc Việt Nam nói chung.
 

Hợp tác quốc tế giữa ICIC và DA-Group
Hướng đến mục tiêu hợp tác với các công ty đa quốc gia trên thế giới nhằm học hỏi kinh nghiệm thiết kế và lĩnh hội những phong cách thiết kế tinh tế của thế giới.

Bạn đang ở trang 1 / 2 Xem trang (Tổng cộng: 6 Tin)
Xem trang :
1
2