News
Hoạt động từ thiện của công ty ICIC 2015
   Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẽ chia những khó khăn với công đông, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Quốc Tế ICIC  luôn dành ra ngân sách cho các hoạt động từ thiện hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Khai trương căn hộ mẫu City Gate Towers

Dự án City Gate Towers tọa lạc tại Đại lộ đông tây, Quận 8, Tphcm, dự án bao gồm 4 block nhà sừng sững như các tòa tháp lớn với những đường cong độc đáo cao từ 12-28 tầng dành cho Trung tâm thương mại và Khu dân cư.


Chương trình tham gia triển lãm VietArc
Triển lãm VietArc là một diễn đàn chuyên nghiệp cho giới kiến trúc sư trong và ngoài nước hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển nghề của giới kiến trúc sư nói riêng và nền kiến trúc Việt Nam nói chung.
 

Hợp tác quốc tế giữa ICIC và DA-Group
Hướng đến mục tiêu hợp tác với các công ty đa quốc gia trên thế giới nhằm học hỏi kinh nghiệm thiết kế và lĩnh hội những phong cách thiết kế tinh tế của thế giới.

Thông tin về dự án DOOSAN

Hướng đến mục tiêu hợp tác với các công ty đa quốc gia trên thế giới nhằm học hỏi kinh nghiệm trong thiết kế, với bước đầu là các hợp đồng tư vấn cho các công ty tư vấn thiết kế nước ngoài. Đầu tháng 8/2006 công ty ICIC đã ký hợp đồng trở thành nhà tư vấn địa phương với tập đoàn DAEWOO cho dự án Khu Liên Hợp Công Nghiệp Doosan do Công ty Công nghiệp nặng & Xây dựng Doosan đầu tư tại khu kinh tế Dung Quất_ Tỉnh Quãng Ngãi (Doosan là một trong những công ty hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhiên liệu và thiết bị về công nghiệp nặng như: Turbin, năng lượng hạt nhân…)